HL DECOR

CÔNG TY TNHH TMDV TT-TK NỘI THẤT HẠNH LÊ ( HL DECOR CO.,LTD )

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ - THI CÔNG - CẢI TẠO CÁC DỰ ÁN VĂN PHÒNG, NHÀ PHỐ, KHÁCH SẠN, SHOWROOM TẠI QUY NHƠN 


Thành lập năm 2020, trong giai đoạn chuyển giao chu kỳ, HL DECOR đã từng bước đi qua đại dịch , với tiêu chí “ CHẤT LƯỢNG tạo nên DANH TIẾNG “ cùng Đội ngũ của chúng tôi là tập hợp những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dưng các thể loại công trình . Với kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên môn vững chắc, những kiến trúc sư, thiết kế, kỹ sư và chuyên gia quản lý dự án cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất từ giai đoạn ký kết cho đến khi bàn giao. 
HL DECOR cung cấp dịch vụ từ lập kế hoạch tổng thể đến thiết kế và thi công các công trình văn phòng, căn hộ, shop-showroom . Ở mỗi dự án, chúng tôi đều giúp khách hàng đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng và khác biệt, nhằm tạo ra những giá trị riêng cho mỗi khách hàng cũng như doanh nghiệp. Chúng tôi cho rằng : mỗi khác biệt nhưng vẫn hài hoà là điều cốt lõi. 
 
- CON NGƯỜI :
Đội ngũ của chúng tôi là tập hợp những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dưng các thể loại công trình . Với kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên môn vững chắc, những kiến trúc sư, thiết kế, kỹ sư và chuyên gia quản lý dự án cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất từ giai đoạn ký kết cho đến khi bàn giao. 
Tại HL DECOR, thành công đến từ con người, mỗi thành viên trong công ty chính là một lực đẩy đưa HL DECOR tiến về phía trước 
Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo và nổ lực thăng tiến trong sự nghiệp của mỗi người trong HL DECOR
Chúng tôi tin rằng, sự hài lòng của mỗi cá nhân luôn được chú trọng nhằm thúc đẩy sự thăng hoa trong sự nghiệp qua đa dạng các hoạt động doanh nghiệp 
Từ giá trị cốt lõi hình thành nên văn hóa và chiến lược kinh doanh. Chúng tôi cùng sống, làm việc trên 4 giá trị:
  • Đạo đức
  • Không gì là không thể
  • Tinh thần đổi mới
  • Cùng thắng

- TẦM NHÌN :
Trở thành công ty hàng đầu thông qua chất lượng và giá trị riêng cho từng công trình. Con người được đặt ở vị trí trung tâm của HL DECOR. Danh tiếng của chúng tôi được thể hiện qua chất lượng của từng dự án. Chúng tôi cam kết quy trình làm việc minh bạch, hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng. 
CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN DANH TIẾNG
 
- SỨ MỆNH :
Kiến tạo không gian sống và làm việc giúp nâng cao trải nghiệm cho con người, mang lại giá trị riêng cho khách hàng và cộng đồng nhằm thúc đẩy sự phát triển. 
Con người sẽ tạo ra những điều phi thường khi sống và làm việc trong không gian dành riêng cho chính họ, hiểu được điều đó nên mọi dự án HL DECOR tạo ra đều lấy yếu tố con người làm trung tâm 

- KHÁCH HÀNG :
Với hơn 100 khách hàng và 200+ dự án lớn nhỏ khác nhau. 
Logo khách hàng